Xây nhà trọn gói tại Tiền Giang uy tín – chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Những năm trở lại đây, theo đà phát triển của xã hội, kiến trúc nhà ở càng ngày càng biến hóa theo chiều hướng đẹp, hiện đại nhưng phức tạp khiến hình thức xây nhà cũng thay đổi theo. Tuy nhiên, những năm trở lại đây xuất hiện thêm một hình thức xây nhà mới, được gọi là xây nhà trọn gói.

Để có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của hình thức xây nhà ngày xưa mà hoàn toàn có thể đảm bảo được độ đẹp, chính xác của công trình xây dựng. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Tại sao nên lựa chọn xây nhà trọn gói? Đơn vị Mẫu Nhà Đẹp chuyên thi công xây nhà trọn gói tại Tiền Giang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được đáp án mong muốn nhất.

Hình thức xây nhà trọn gói là gì?

xay-nha-tron-goi-tai-tien-giang-uy-tin
Xây nhà trọn gói tại Tiền Giang nhanh chóng – sang trọng

Xây nhà trọn gói tại Tiền Giang là hình thức nhận thầu xây nhà xuất hiện vào những năm gần đây, theo nhu cầu của người dân cũng như sự phát triển của kinh tế xã hội. Xây nhà trọn gói có nghĩa là gia chủ sẽ giao toàn quyền quản lý, chỉ đạo, thi công, xây dựng cho đơn vị xây nhà mà họ thuê.

Mặt khác, đơn vị được thuê sẽ thay mặt gia chủ thực hiện mọi công việc như thiết kế khung, lên ý tưởng bản vẽ, chuẩn bị nguyên vật liệu, thi công và giám sát thi công, thiết kế nội thất theo mong muốn của gia chủ….

Khác với hình thức xây nhà kiểu cũ, gia chủ chỉ cần chuẩn bị tài chính, 1 chút thời gian lên ý tưởng bàn bạc cùng đội ngũ thi công thiết kế Xây nhà trọn gói tại Tiền Giang và sau đó hoàn toàn có thể yên tâm giao phó ngôi nhà tương lai của mình cho đơn vị mà họ thuê. Dĩ nhiên trong quá trình xây dựng, gia chủ vẫn nên thỉnh thoảng có mặt để giám sát quá trình xây dựng có đúng ý mà mình đã đề ra hay không.

>>>Tham khảo : xây nhà trọn gói

Ưu điểm khi thuê nhà thầu xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

xay-nha-tron-goi-tai-tien-giang-uy-tin
Ưu điểm khi thuê nhà thầu xây nhà trọn gói tại Tiền Giang nhanh gọn, tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm đầu tiên trong việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang chính là tiết kiệm thời gian của gia chủ. Nếu chọn hình thức xây nhà kiểu cũ, gia chủ sẽ phải tự thực hiện mọi công việc từ thuê nhân công, lên phương án dự trù chuẩn bị nguyên vật liệu, lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà cho đến giám sát quá trình thi công, thậm chí tham gia vào quá trình thi công.

Điều này dẫn đến việc tốn rất nhiều thời gian của gia chủ mà đáng ra có thể được dùng cho rất nhiều việc khác như nghỉ ngơi hoặc hoàn thành công việc của bản thân.

Nhưng nếu chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Tiền Giang, gia chủ sẽ chỉ cần bỏ 1 chút thời gian trong quá trình lên ý tưởng ban đầu cùng đội ngũ thiết kế để có thể truyền đạt được hết mong muốn của bản thân cho đội thi công, và 1 chút thời gian khi nghiệm thu công trình nhận bàn giao nhà.

Và quá trình xây dựng hoàn toàn sẽ do đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm nhận, gia chủ không cần phải tham gia vào bất cứ công việc gì. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bản thân cũng như gia đình của gia chủ.

xay-nha-tron-goi-tai-tien-giang-uy-tin
Công ty xây nhà trọn gọn đảm bảo chi phí

Đảm bảo chất lượng công trình

Để đảm bảo hoàn thành công trình đúng kỹ thuật, đúng kiến trúc và đầy đủ độ an toàn, kiến thức về xây dựng là việc mà bất cứ kỹ sư công trình nào cũng cần phải có. Để có được những kiến thức này đòi hỏi phải bỏ thời gian, tiền bạc để học tập, trau dồi và thực hành thực tế.

Bởi vậy khi gia chủ sử dụng phương án xây nhà kiểu cũ, tự thuê nhân công, rất khó để đảm bảo đội ngũ nhân công mà bạn thuê có trang bị đầy đủ kiến thức về xây dựng hay không. Điều này dẫn đến rất nhiều rủi ro không mong muốn trong quá trình xây dựng xây nhà trọn gói tại Tiền Giang.

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang, đội ngũ nhân công được tuyển chọn đều là những người chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm. Điều này giúp hạn chế tối đa nhất những rủi ro và sai sót không mong muốn, đảm bảo độ tin cậy và yên tâm cho gia chủ trong việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà tương lai.

xay-nha-tron-goi-tai-tien-giang-gia-tot
Nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ theo dõi sát sao, đảm bảo chất lượng

Hạn chế nhiều phát sinh khác

Giá cả nguyên vật liệu luôn luôn thay đổi theo sự biến động của thị trường. Bởi vậy, việc nắm bắt được tình hình giá nguyên vật liệu để có thể mua với mức giá tốt nhất đòi hỏi phải có sự quan sát nắm bắt sát sao.

Và đội ngũ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang có thể đảm bảo nắm bắt giá cả thị trường chính xác hơn bất cứ người nào khác. Trong giai đoạn đầu của quá trình xây nhà có mục bàn bạc giá cả. Lúc này chủ nhà sẽ được đội ngũ lên kế hoạch và liệt kê chi tiết nhất những hạng mục chi phí mà gia chủ phải chịu,để gia chủ có thể nắm bắt và chuẩn bị tài chính kịp thời nhất.

Đồng thời cũng sẽ có những mục chi phí phát sinh, hao phí không thể tránh khỏi trong quá trình xây dựng mà gia chủ có thể biết được thông qua tư vấn của đội ngũ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang.

Nếu sau khi đã bỏ ra tất cả những chi phí mà số tiền bị tăng lên thì phía đội ngũ nhà thầu xây dựng sẽ phải chịu toàn bộ những chi phí này mà gia chủ không cần phải trả thêm. Việc này sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng đối với gia chủ cũng như đảm bảo việc hợp tác được diễn ra tốt đẹp.

cong-ty-xay-nha-tron-goi-tai-tien-giang
Xây nhà trọn gói hạn chế phát sinh, đảm bảo chất lượng

Các hạng mục cần tiến hành khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tiền Giang

Xin cấp phép

Gia chủ trước khi quyết định xây nhà sẽ phải chuẩn bị giấy tờ minh chứng về quyền sử dụng đất để chứng thực xem có thật sự là chủ sở hữu mảnh đất đó hay không. Sau đó, gia chủ sẽ bàn giao những giấy tờ bản sao cho công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang, và họ sẽ chủ động hỗ trợ làm tất cả những loại giấy tờ còn lại để xin cấp phép xây dựng tại địa phương mà chủ nhà không cần phải làm quá nhiều

Lên ý tưởng thiết kế

Trước khi tiến hành thi công công trình, gia chủ và đại diện công ty xây dựng sẽ có một buổi trao đổi  để gia chủ có thể  đưa ra những mong muốn, ý tưởng về ngôi nhà tương lai của mình, đồng thời tham khảo thêm ý kiến từ đội ngũ xây dựng

Dựa theo mong muốn và ý tưởng của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư sẽ cho ra những phương án thiết kế, sơ thảo bản vẽ xây dựng, và cùng với đó là danh sách nguyên vật liệu, chi phí đầu tư,… Gia chủ sẽ xem xét những phương án được đề xuất và chọn ra một phương án tối ưu, hợp lý nhất theo mong muốn của bản thân.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế nhà tại Tiền Giang

Thi công nhà

Đội ngũ thi công sau khi đã nhận được bản thiết kế xây dựng. Mẫu Nhà Đẹp sẽ bắt đầu tiến hành những bước đầu tiên trong quá trình xây nhà trọn gói tại Tiền Giang. Ban đầu sẽ là hoàn thành phần thô của ngôi nhà, ví dụ như  thi công phần móng, thi công tầng hầm, tự hoại, bể nước ngầm, lắp đặt hệ thống nước thải, cột, dầm, mái bê tông, cầu thang….

Sau khi hoàn thành phần thô, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn, đội ngũ sẽ tiến hành hoàn thiện ngôi nhà với những hạng mục như lát gạch, ốp tưởng, thiết kế trang trí nội thất, lắp đặt cửa sổ, hệ thống dây điện, mạng,…

Bàn giao công trình

thau-xay-nha-tron-goi-tai-tien-giang
Công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang uy tín – chuyên nghiệp

Sau khi các hạng mục thi công được hoàn thành tại dự án xây nhà trọn gói tại Tiền Giang, gia chủ sẽ tiến hành nghiệm thu bằng việc đi kiểm tra từng chi tiết trong căn hộ. Nếu có vấn đề cần thay đổi hoặc sửa chữa, gia chủ có thể yêu cầu với đội ngũ xây dựng để tiến hành thay đổi, sửa chữa, bổ sung..Và đương nhiên việc này sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.

>>> Xem chính sách : bảo hành công trình xây dựng

Trên đây là những thông tin về công ty xây nhà trọn gói tại Tiền Giang. Các bạn có thể đặt câu hỏi ngay phía dưới phần bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nếu có vấn đề gì chưa hiểu. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty xây dựng quận Bình Tân thông qua hotline và địa chỉ ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo
0931 839 489