Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp công ty xây dựng uy tín. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4,.. Chúng tôi còn nhận hoàn thiện, thi công nội, ngoại thất cho các dự án, công trình xây dựng.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp là nơi tập hợp những người có kinh nghiệm, chuyên môn.  Họ còn là những người có lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế. Mỗi công trình đều chứa đựng sự tận tâm và lòng yêu nghề của mỗi nhân viên.

Giới thiệu tổng quan về Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp được thành lập từ năm 2014. Hiện công ty tọa lạc tại 82/9A Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên môn, có năng lực. Vì thế, chúng tôi đáp ứng yêu cầu đang ngày càng cao của quý khách hàng.

mau-nha-dep-cong-ty-xay-dung

Mỗi công trình đều sẽ tạo được dấu ấn từ không gian kiến trúc, sự bền vững, chắc chắn

Trong đà phát triển, công trình đẹp phải chứa đựng nét đẹp độc đáo, sáng tạo. Vì thế Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình xây dựng, thiết kế, thi công các công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố,… hiện nay.

Mỗi công trình đều sẽ tạo được dấu ấn từ không gian kiến trúc, sự bền vững, chắc chắn. Chúng tôi chắc chắn là nơi tin cậy để xây dựng phong cách cho mỗi không gian một cách hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà ở hiện nay. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chứng tỏ được đẳng cấp trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần một nhà thầu xây dựng, sửa chữa, thiết kế nội thất và ngoại thất cho không gian. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, tiện nghi và sang trọng.

cong-ty-xay-dung-nha-dep

Mẫu Nhà Đẹp tạo ra những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, tiện nghi và sang trọng

Để mang đến sự tín nhiệm cho khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện các công trình một cách “chuyên nghiệp – hiệu quả – tận tâm”. Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp qua mỗi công trình. Từ đó, chúng tôi nỗ lực để xây dựng ngày càng hoàn thiện, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo yêu cầu chi phí, dự toán, tuân thủ tiến độ.  Và thực hiện nghiêm túc các quy định an toàn, sức khỏe và môi trường khi thi công. Chúng tôi luôn muốn đem đến vẻ đẹp cho từng công trình nhà ở. Biến công trình thành các tác phẩm nghệ thuật, mang đến khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-mau-nha-dep

Mẫu Nhà Đẹp biến công trình thành các tác phẩm nghệ thuật

Công ty chúng tôi được thành lập và phát triển để theo đuổi sứ mệnh:

– Cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế, xây dựng phù hợp. Sử dụng các công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao.

– Tạo ra giá trị vật chất và tinh thần cho khách hàng, mang đến sự hài lòng và sự an tâm lâu dài.

Phương châm hoạt động

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp quan tâm đến vẻ đẹp của mỗi công trình. Chúng tôi hoạt động theo phương châm: “chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt thành”.

Chuyên nghiệp

Đến với Công ty, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ có chuyên môn, chuyên nghiệp. Mỗi công đoạn từ thiết kế, lên bản vẽ, thi công, giám sát đều được thực hiện bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo cho công trình của quý khách được thực hiện theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo vẻ đẹp lẫn sự bền vững

Sáng tạo

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của Công ty luôn không ngừng học hỏi, tiếp nhận những xu hướng thiết kế mới, đang thịnh hành. Mỗi công trình đều sẽ được thiết kế kịp xu hướng, đẹp mắt, thẩm mỹ theo phong cách độc đáo, sáng tạo riêng.

cong-ty-nha-dep-tphcm

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của Công ty tiếp nhận những xu hướng thiết kế mới, đang thịnh hành

Nhiệt thành

Mỗi một nhân viên của Công ty đều là những người yêu nghề, có tinh thần hợp tác cao. Chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt thành, nhanh chóng và chu đáo cho từng công trình. Chúng tôi là những người đáng tin cậy, rất thân thiện và tôn trọng khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp hoạt động và phát triển luôn giữ được các giá trị cốt lõi là: Uy tín – Tôn trọng – Đoàn kết.

– Với Công ty chữ “Tín” là quan trọng hàng đầu. Chúng tôi lấy uy tín để làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải giữ uy tín của công ty với mọi khách hàng, bảo vệ tên tuổi và thương hiệu

– Công ty luôn ý thức phải luôn “Tôn trọng” chính mình cùng đội ngũ nhân viên. Và trên hết là tôn trọng quyền lợi khách hàng, đối tác. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng khách hàng để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

cong-ty-xay-dung-nha-dep-Sai-Gon

Toàn bộ đội ngũ của Công ty luôn “tuân thủ” các nguyên tắc an toàn, quy chuẩn thi công khắt khe

– “Đoàn kết” là điều mà đội ngũ Công ty luôn luôn mong muốn giữ vững. Chúng tôi đoàn kết để cung cấp những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách. Sức mạnh tập thể sẽ tạo ra sự thành công vượt trội cho chúng tôi khi hợp tác với khách hàng.

– Toàn bộ đội ngũ của Công ty luôn “tuân thủ” các nguyên tắc an toàn, quy chuẩn thi công khắt khe. Nhờ đó, đảm bảo công trình bền vững, chắc chắn. Đặc biệt, chúng tôi tuân thủ pháp luật, tuân thủ các cam kết với khách hàng khi hoạt động.

Nhờ các giá trị cốt lõi này mà rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và tìm kiếm hợp tác. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm quý khách hài lòng nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp

Chúng tôi tập trung chính vào những công trình chất lượng. Giúp cho khách hàng có được công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Thiết kế ngoại thất, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4,..

– Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, căn hộ,…

– Sửa chữa nhà, cải tạo công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng…

– Thi công xây dựng nhà ở, nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, văn phòng,…

Khi cần thi công, sửa chữa, thiết kế không gian, quý khách liên hệ. Công ty sẽ phục vụ nhanh nhất có thể.

Văn hóa của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp

Từ lúc bắt đầu hoạt động, Công ty luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế công trình đẹp nhất. Chúng tôi muốn khi khách hàng đến liên hệ sẽ có nhiều lợi ích nhất và tốt nhất so với những nơi khách. Dù khách hàng có hợp tác thiết kế, thi công hay không đều sẽ nhận được các lợi ích nhất định.

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những gì tốt nhất với thái độ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Tôn trọng ý kiến và luôn hỗ trợ khách hàng chính là những gì Công ty sẽ thực hiện. Trong bất kỳ tình huống nào, Công ty luôn giải đáp nhanh, xử lý vấn đề nhanh nhất để khách hàng hài lòng. Chúng tôi đề cao sự tôn trọng, thân thiện và chuyên nghiệp trong mọi tình huống.

Các lý do bạn nên lựa chọn Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp

Hơn ai hết, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp thấu hiểu được các khó khăn mà quý khách đối mặt trong quá trình xây dựng, kiến tạo không gian sống của mình.

Vì thế mà nhiều năm qua, Công ty luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ có được các lợi ích thiết thực. Vì các lý do sau, quý khách nên liên hệ với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp ngay!

 Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện thi công diễn ra theo trình tự nhất định, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Thêm vào đó là sự hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến và chính xác cao. Vì vậy mà chúng tôi luôn đem đến kết quả tối ưu nhất cho công trình. Không chỉ vậy, công tác khảo sát được thực hiện liên tục và hoàn thiện trước khi thi công.

Đảm bảo sẽ phát hiện kịp thời và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất. Trước để tối thiểu các ảnh hưởng bất lợi của công trình.

 Kinh nghiệm

Nhân viên Công ty có kiến thức chuyên môn, thường xuyên thi công nhiều công trình quy mô khác nhau, trên rất nhiều địa hình. Vì thế, dù ở bất kỳ vị trí xây dựng nào, Công ty đều có thể đưa ra cách thức thi công hiệu quả, tiết kiệm tối ưu.