Thầu xây dựng nhà ở gia đình tại Long An

Mời Bạn Đánh Giá

Việc có cho mình một căn nhà riêng được ví như một cột mốc, một thành tựu quan trọng của đời người. Căn nhà đó không chỉ là nơi để che nắng che mưa, để sinh hoạt và giải trí sau ngày dài làm việc mệt mỏi mà đó còn là bộ mặt đại diện cho sự thành công của bạn trong cuộc sống. 

Chính vì vậy trong quá trình chuẩn bị xây nhà bạn không chỉ phải chuẩn bị về mặt kinh tế cũng như thiết kế như thế nào. Mà bạn còn cần phải dành sự quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn đâu sẽ là nhà thầu mà mình đặt trọn niềm tin.

Đừng quá lo lắng, sau đây thầu xây dựng nhà ở tại maunhadepsg chia sẻ những thông tin hữu ích để bạn có thể nắm được về đơn vị sẽ thi công và hoàn thiện căn nhà của bạn, căn hộ có đẹp hay xấu đều phụ thuộc vào độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhà thầu bạn chọn.

Thầu xây dựng nhà ở là gì?

nha-thau-xay-dung-nha-o-gia-dinh
Nhà thầu xây dựng nhà ở là gì?

Thầu xây dựng nhà ở hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là nhà thầu, đó là tên gọi chung của một tổ chức hay một đơn vị tập hợp những cá nhân đủ năng lực, khả năng để hoàn thiện công trình đúng theo ý của chủ đầu tư đề ra.

Những cá nhân đó bao gồm đội ngũ thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, các giám sát viên, chỉ huy công trình và đội ngũ công nhân xây dựng. Đi kèm với đó những nhà thầu chuyên nghiệp cần phải được trang bị đầy đủ các yếu tố như giấy phép hành nghề, giấy phép kinh doanh hay các văn bản pháp lý liên quan khác.

Các loại dịch vụ phổ biến của thầu xây dựng nhà ở

Giao khoán nhân công

thau-xay-dung-nha-o-uy-tin-tai-Long-An
Đơn vị thầu xây dựng nhà ở lên ý tưởng và giám sát công trình

Việc khoán nhân công nói một cách dễ hiểu đó là gia chủ sẽ bỏ ra một khoản để thuê nhân công về thầu xây dựng nhà ở. Điều đó tức là mọi khâu như lên ý tưởng thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, giám sát quá trình thi công,… đều sẽ do gia chủ thực hiện.

Trong khi đó đội ngũ nhân công được thuê sẽ chuẩn bị về mặt dụng cụ thi công và tiến hành xây dựng theo những gì mà gia chủ đã vạch ra. Ưu điểm của loại dịch vụ này đó chính là tất cả đều sẽ được gia chủ kiểm soát chặt chẽ, dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi trong quá trình xây dựng. Chưa kể chi phí cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại dịch vụ sắp được đề cập bên dưới.

Nguyên do xuất phát từ việc gia chủ chỉ cần bỏ ra chi phí thuê nhân công và mua nguyên vật liệu, còn những công việc vốn dĩ cần kiến trúc sư hay chỉ huy công trình thì gia chủ đã tự mình đảm nhiệm. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng khiến cho các dạng công trình nhà ở ngày càng trở nên cầu kỳ và cần kiến thức chuyên môn cao. Việc những cá nhân không có kinh nghiệm tự vạch ra kế hoạch xây nhà và thuê nhân công là một điều vô cùng mạo hiểm và tiềm ẩn nhiều rủi trong và sau khi hoàn thành công trình.

Điển hình như trong quá trình tính toán và mua nguyên vật liệu, một công việc mà đối với các nhà thầu lớn cần đến một đội ngũ chuyên nghiên cứu giá cả vật liệu thị trường thì việc gia chủ thực hiện một mình sẽ rất dễ mắc sai lầm dẫn đến phát sinh nhiều chi phí không cần thiết. Một nhược điểm cực kỳ lớn khác đó chính là vô cùng mất thời gian, khi mà gia chủ ngoài việc thi công thì phải tự mình thực hiện tất cả. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như đời sống tinh thần đó.

Chính vì vậy, việc giao khoán cho đơn vị thầu xây dựng nhà ở là lựa chọn tối ưu nhất, họ kiểm soát được toàn bộ mọi mặt để đảm bảo công trình không bị gián đoạn

thau-xay-dung-nha-o-nhanh-chong
Thi công phần thô nhanh gọn – an toàn

Xây dựng phần thô

Để có thể hiểu rõ được dịch vụ này thực hiện những gì, bạn cần phải hiểu rõ được khái niệm phần thô là gì. Xây dựng phần thô chính là tạo nên bộ khung xương của căn nhà và chưa tính đến những yếu tố mang tính thẩm mỹ. Một số yếu tố mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong xây dựng phần thô như dầm, móng, mái nhà, cầu thang, tường gạch,…

Đối với việc thuê dịch vụ xây dựng phần thô, gia chủ sẽ cùng với nhà thầu đưa bàn bạc và đưa ra những quan điểm về mặt thiết kế. Từ đó đội ngũ kiến trúc sư sẽ có những khái quát sơ bộ bằng những bản vẽ 2D hoặc thậm chí là 3D nếu chuyên nghiệp hơn. Và xuyên suốt quá trình xây dựng căn hộ đều sẽ được giám sát bởi đội ngũ giám sát viên, chỉ huy công trình. Ưu điểm của dịch vụ này là nó đã loại bỏ đi được rất nhiều yếu tố không cần thiết của dịch vụ thuê nhân công.

Bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian vô ích vào những việc như tìm hiểu vật liệu hay giám sát thi công công trình nữa mà thay vào đó nhà thầu sẽ giúp bạn đảm nhận công việc trên. Chưa kể tỷ lệ sai sót trong quá trình mua nguyên vật liệu sẽ được giảm xuống đáng kể vì giờ đây bạn không phải là người tìm mua nữa mà sẽ là do thầu xây dựng nhà ở quyết định.

thau-xay-dung-nha-o-tai-tinh-long-an
Đơn vị thầu xây dựng nhà ở uy tín – nhanh gọn

Nhược điểm của việc xây dựng phần thô đó chính là nó khá nửa vời, nếu sau khi hoàn thiện phần thô và bàn giao lại cho gia chủ để gia chủ tiếp tục thi công hoàn thiện căn nhà thì những rủi ro trong quá trình thiết kế nội thất là rất lớn.

Việc ý tưởng về mặt nội thất bất chợt hình thành sau khi hoàn thành bộ khung sẽ khiến cho việc nội thất sau khi được bố trí sẽ không ăn nhập với bộ khung đã xây dựng trước đó. Từ đó sẽ khiến gia chủ phải chỉnh sửa nhiều lần trong việc sắp xếp nội thất trong nhà, không chỉ mất thời gian mà còn có thể sinh ra những khoản phụ phí không đáng có.

>>>Tham khảo thêm: https://maunhadepsg.com/xay-nha-phan-tho/

Đơn vị thầu xây dựng nhà ở tại Long An

Nếu bạn là một người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vậy thì đây chính là dịch vụ tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi quyết định xây nhà ở. Với loại dịch vụ này thầu xây dựng nhà ở tại Long An sẽ đảm nhận tất cả mọi công việc từ khâu thiết kế cho đến thiết kế bố trí nội thất trong nhà.

Tất cả những gì mà gia chủ cần làm đó là chuẩn bị về mặt ý tưởng và kinh tế, đưa những ý tưởng đó cho đội ngũ tư vấn để họ bàn giao lại cho đội ngũ kiến trúc sư.  Sau khi các kiến trúc sư đã đưa ra những phương án thiết kế và thi công, gia chủ sẽ lựa chọn đâu là phương án xây dựng phù hợp nhất và ký kết hợp đồng với đơn vị thầu xây dựng nhà ở.

Thầu xây dựng nhà ở nắm bắt toàn bộ quá trình, và việc của họ sẽ do lực lượng công nhân tiến hành dưới sự giám sát của các kỹ sư lành nghề. Chưa hết nếu sau khi công trình hoàn thành gia chủ vẫn chưa hài lòng ở điểm nào, nhà thầu sẽ linh động tiếp nhận ý kiến và đưa ra những chỉnh sửa ngay lập tức sao cho đúng với những gì mà gia chủ mong muốn.

thau-xay-dung-nha-o-long-an
Xây dựng nhanh gọn, sang trọng

Những chính sách bào hành đi kèm mà đơn vị thầu xây dựng nhà ở bình tân đã trao đổi cũng sẽ giúp gia chủ an tâm hơn về độ vững chắc và tinh tế của căn hộ. Tuy nhiên với những ưu điểm tuyệt vời đó thì mình cho rằng số tiền mà các gia chủ phải bỏ ra cho dịch vụ xây nhà trọn gói là hoàn toàn xứng đáng.

Hy vọng rằng với những thông tin về thầu xây dựng nhà ở và các dịch vụ xây dựng đã cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có thể đưa ra những lựa chọn quyết đoán và chính xác trong việc lựa chọn dịch vụ và nhà thầu uy tín.

Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đơn vị thầu xây dựng nhà ở Long An thông qua hotline hoặc địa chỉ ngay dưới đây để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết về xây nhà trọn gói, đặc biệt sự tư vấn đó là hoàn toàn miễn phí!

Contact Me on Zalo
0931 839 489