Bảo Hành Nhà ở

Trong sự phát triển mạnh mẽ của thời đại, khi quyết định chọn nhà cung cấp sản phẩm nào thì ngoài mong muốn chất lượng sản phẩm thì chính sách bảo hành cũng là điều quan tâm hàng đầu. Chế độ bảo hành là phần cực kỳ quan trọng. Trong xây dựng cũng như thế. Khi hoàn thiện công trình, yêu cầu về bảo hành công trình nhà ở sau khi hoàn thiện và bàn giao là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm.

Cung cấp chính sách bảo hành nhà ở uy tín

Hiểu được tâm lý khách hàng, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp đầu tư rất kỹ lưỡng. Chúng tôi đầu tư quá trình thi công, xây dựng và cả chế độ bảo hành. Chính sách bảo hành của chúng tôi cung cấp cho khách hàng, khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành của Mẫu Nhà Đẹp cung cấp cho khách hàng, khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp
Chính sách bảo hành của Mẫu Nhà Đẹp cung cấp cho khách hàng, khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp

Các chuyên gia xây dựng của công ty đã căn cứ vào chất lượng, kết cấu, điều kiện thời tiết,.. Để đưa ra chế độ bảo hành nhà ở, công trình sau thi công một cách chu đáo nhất. Chúng tôi đảm bảo các công trình được thi công tốt nhất và được bảo hành toàn diện.

Mỗi công trình, công ty đều sẽ đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Chế độ này được ghi nhận chi tiết trong hợp đồng. Chế độ bảo hành đảm bảo đúng theo quy định pháp luật, bảo vệ trọn vẹn cho quý khách sau thi công.

Đối tượng bảo hành công trình nhà ở

Chính sách bảo hành của Mẫu Nhà Đẹp được áp dụng tất cả khách hàng. Các khách hàng chọn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà của Công ty. Các công trình đã được ký biên bản xác nhận hoàn thành, nghiệm thu. Bên cạnh đó, công trình đã đưa vào sử dụng được một thời gian nhất định.

Điều kiện để bảo hành công trình là:

– Công trình hiện đang được sử dụng đúng mục đích, công năng thiết kế.

– Công trình chưa sửa chữa, cải tạo sai khác và thay đổi so với thiết kế ban đầu 

– Công trình hư hỏng nằm ngoài các trường hợp lũ lụt, thiên tai, cháy nổ,..

Chính sách bảo hành công trình nhà ở chi tiết 

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa nhà,.. Nên chúng tôi quy định chế độ bảo hành cho từng trường hợp cụ thể. Hiện tại, Chúng tôi cung cấp bảo hành cho công trình mới và công trình sửa chữa với các quy định khác nhau.

Mẫu Nhà Đẹp cung cấp chế độ bảo hành chi tiết cho từng trường hợp cụ thể
Mẫu Nhà Đẹp cung cấp chế độ bảo hành chi tiết cho từng trường hợp cụ thể

Chính sách bảo hành công trình nhà ở với công trình xây mới

Công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố,.. mới sẽ có những chế độ bảo hành riêng. Các quy định bảo hành này được báo rõ ràng trước cho khách hàng. Cụ thể đó là:

– Bảo hành 10 năm cho kết cấu khung xương của công trình. Thời gian tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình

– Thi công chống thấm sàn âm, sàn ban công, sàn nhà vệ sinh,… cung cấp bảo hành 01 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

– Phần kỹ thuật sơn nước bảo hành 06 tháng tính kể từ ngày nghiệm thu bàn giao

– Trong thời gian bảo hành, nếu công trình có sự cố xảy ra như bong tróc, nứt tường,.. quý khách hãy gọi ngay cho Mẫu Nhà Đẹp, chúng tôi sẽ có mặt, xử lý lỗi nhanh nhất

– Các phần khác như bóng đèn, máy bơm, bồn cầu,.. đơn vị sản xuất sẽ có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị. Nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ đơn vị cung cấp để khắc phục và bảo hành. Nếu hư hỏng liên quan đến quá trình lắp đặt do Mẫu Nhà Đẹp thực hiện sẽ được bảo hành trong 06 tháng.

Chính sách bảo hành đối với công trình sửa chữa, cải tạo

Đối với các công trình sửa chữa, cải tạo thì quy định bảo hành cụ thể như sau:

– Kết cấu khung xương được bảo hành 03 năm tính từ ngày nghiệm thu.

– Thời gian bảo hành cho chống thấm là 06 tháng kể từ ngày bàn giao công trình

 – Kỹ thuật sơn nước cho công trình sẽ được bảo hành trong 04 tháng kể từ ngày nghiệm thu.

Các trường hợp khách hàng không được hỗ trợ bảo hành nhà ở

Bên cạnh các chính sách bảo hành toàn diện, chúng tôi còn quy định các trường hợp cụ thể không bảo hành. Các trường hợp cụ thể đó là:

– Trong thời gian bảo hành, nếu công trình xảy ra sự cố, hư hỏng do quý khách tự thực hiện thì quý khách phải chịu chi phí bảo hành.

– Trong quá trình bảo hành, quý khách tự cơi nới, nâng tầng, sửa chữa,.. không thông báo hoặc bàn bạc với chúng tôi. Khi có sự cố xảy ra, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với phần quý khách can thiệp thi công.

– Trong thời gian bảo hành, các thiết bị bị hư hỏng do khách hàng gây ra thì quý khách phải chịu phí sửa chữa.

– Sơn nước chỉ bảo hành do yếu tố kỹ thuật tô, sơn, bả mà bị nứt. Không bảo hành các vết nứt tự nhiên do ảnh hưởng của thời tiết khí hậu (nứt chân chim) và có thời gian theo dõi của công ty..v.v

Khi hết thời gian bảo hành thì Công Ty Xây Dựng Mẫu Nhà Đẹp sẽ thông báo cho quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa công trình khi có yêu cầu để hỗ trợ khách hàng.

Với chính sách bảo hành chi tiết và rõ ràng như thế, Mẫu Nhà Đẹp tự hào là nơi tin cậy để khách hàng thiết kế, thi công, sửa chữa công trình. Chúng tôi sẽ khiến quý khách an tâm tuyệt đối!