Tuổi “1985” : Hướng bếp tuổi Ất Sửu – Tư vấn đặt bếp đúng nhất

Mời Bạn Đánh Giá

Hướng bếp tuổi Ất Sửu được áp dụng với gia chủ là Nam, có năm sinh 1985 trong gia đình. Đây là một trong những kiến thức phong thủy quan trọng trong xây dựng. Việc đặt hướng bếp đúng sẽ mang đến sự hưng vượng, phát tài cho gia đình. Vì thế, trước khi thực hiện khởi công, cần tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về vấn đề này.

Gia chủ hợp hướng bếp tuổi Ất Sửu nên lưu ý

Gia chủ tuổi Ất Sửu có năm sinh dương lịch là 1985, thuộc quẻ mệnh Càn (Kim) trong Tây tứ mệnh. Trong ngũ hành thuộc hải trung kim, tức là vàng dưới biển. Với tuổi này có những hướng tốt và hướng xấu nhất định. Cần lưu ý để thiết kế bố trí nhà ở sao cho phù hợp.

huong-bep-tuoi-at-suu
Hướng bếp tuổi Ất Sửu ảnh hưởng đến sự hưng thịnh và giúp gia chủ phát đạt

Hướng bếp tuổi Ất Sửu tốt

Trong đó, các hướng tốt của tuổi này gồm:

  • Hướng Tây Sinh Khí giúp thu hút tài lộc và hạnh thông trên con đường thăng quan phát tài.
  • Hướng Đông Bắc với gia chủ tuổi Ất Sửu là hướng Thiên Y. Hướng này sẽ giúp gia chủ có tuổi thọ cao và mạnh khỏe.
  • Hướng Diên Niên Tây Nam giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, an yên và hạn chế các cuộc cãi vã.
  • Hướng Tây Bắc Phục Vị là hướng giúp nâng cao sức mạnh tinh thần. Từ đó trau dồi sự tiến bộ của bản thân. Giúp gia chủ may mắn trong học hành và thi cử.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu xấu

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số hướng xấu như:

  • Hướng Đông Nam Họa hại thường mang lại những điều không may mắn. Thường liên quan đến những thị phi, gây trắc trở trong cuộc sống và sự nghiệp.
  • Hướng Đông – Ngũ Quỷ thường gây mất nguồn thu nhập. Ảnh hưởng đến công việc và dễ xảy ra mâu thuẫn vợ chồng.
  • Hướng Bắc ứng với tuổi Ất Sửu được gọi là hướng Lục Sát. Hướng này làm các thanh viên trong quan hệ gia đình bị xáo trộn. Dễ dính vào kiện tụng, tại nạ và gây thù hận.
  • Hướng Nam Tuyệt Mệnh là cho công việc không thuận lợi. Có thể dẫn đến phá sản hoặc bệnh tật.
huong-bep-cho-nam-mang-tuoi-at-suu
Gia chủ hợp hướng bếp tuổi Ất Sửu nên lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp

Cách đặt Hướng bếp tuổi Ất Sửu thu hút vận may

Theo quan niệm của phong thủy, gia chủ nên đặt bếp theo vị trí “Tọa hung hướng cát”. Tức là nên đặt bếp tại những nơi có hướng xấu, hướng bếp nhìn về hướng tốt thì mới có nhiều vận may. Vì thế, gia chủ có thể đặt hướng bếp theo những cách gợi ý dưới đây:

Cách 1: Đặt bếp tại hướng Bắc

Bếp được tọa tại hướng Bắc, tức là hướng Lục Sát của nhà. Vì vậy, hướng bếp sẽ quay về nhưng hướng tốt như hương Tây hoặc Tây Nam.

Cách 2: Đặt bếp tọa tại hướng Đông

Khi đặt bếp tại hướng Đông sẽ rơi vào hướng Ngũ Quỷ. Vì vậy, bếp sẽ nhìn về hướng Tây Bắc Bắc, hướng Tây hoặc Tây Nam.

dat-huong-bep-nu-mang-tuoi-at-suu-1985
Nên tọa bếp hợp hướng bếp tuổi Ất Sửu cho mệnh của gia chủ

Cách 3: Tọa bếp tại hướng Đông Nam

Hương đông Nam là hướng nhà Họa Hại với các gia chủ tuổi Ất Sửu. Khi bếp đặt tại đây, sẽ nhìn về các hương như Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

Cách 4: Bếp tọa tại hướng Nam

Đối với gia chủ tuổi Ất Sửu, hướng nam là hướng Tuyệt Mệnh. Khi tọa bếp tại đây, bếp sẽ nhìn về các hương tốt như Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây. Điều này phù hợp với quan điểm tọa hung hướng cát trong phong thủy.

Lưu ý chung khi đặt Hướng bếp tuổi Ất Sửu

Tuy theo mong muốn của gia chủ, mà có thể xây và đặt hướng bếp sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, khi xây bếp cần lưu ý những vấn đề nhất định. Theo quan điểm phong thủy, bếp là nơi “tàng phong tụ khí”. Nên không được đặt bếp đối diện thẳng với cửa chính. Đồng thời, phần lưng bếp không được đặt dựa vào cửa sổ. Nên đặt bếp tựa vào các bức tường chắc chắn.

Ngoài ra, để tránh việc xung khắc Hỏa Thủy xung khắc, tuyệt đối không đặt bếp dược hoặc đối diện với nhà vệ sinh. Đồng thời, bồn rửa, bếp nấu và tủ lạnh không được đặt sát nhau. Phải giữ khoảng cách tối thiểu là 60cmm giữa các thiết bị trên.

tuoi-at-suu-1985-dat-huong-bep-nhu-the-nao
Khi đặt hướng bếp tuổi Ất Sửu cần lưu ý một số vấn đề nhất định

Màu sắc nội thất của Hướng bếp tuổi Ất Sửu

Ngoài ra, sau khi lựa chọn hướng bếp, gia chủ tuổi Ất Sửu cũng cần quan tâm đến màu sắc của nội thất. Các màu sắc này gồm màu của các thiết bị như: màu sơn, tủ bếp, màu gạch ốp, màu gạch lát và màu rèm cửa.

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, vì vậy, nên lựa chọn những màu nội thất như màu nâu, vàng. Trong ngũ hành, đây là các màu tượng trưng cho hành Thổ. Bên cạnh đó. tránh dùng những vật dụng có gam màu như: đỏ, cam. Vì các màu này tượng trưng cho hành Hỏa, tương khắc với mệnh Kim.

huong-bep-at-suu-1985-tot-nhat
Màu sắc của bếp thường phụ thuộc vào mệnh ngũ hành của gia chủ 

Đơn vị thi tư vấn Hướng bếp tuổi Ất Sửu hợp mệnh gia chủ

Bên cạnh các yếu tố về thẩm mỹ, thì phong thủy là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm khi xây nhà. Đây là yếu tố quan trọng giúp gia đạo hưng thịnh và phát đạt. Vì vậy, khi xây nhà, cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có chuyên môn cao. Đồng thời, phải am hiểu về các kiến thức phong thủy.

Mẫu Nhà Đẹp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Chúng tôi là đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế xây dựng có tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy.

huong-dat-bep-tuoi-at-suu-1985-dung-nhat
Mẫu Nhà Đẹp là đơn vị thi công hướng bếp tuổi Ất Sửu hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao

Hướng bếp tuổi Ất Sửu được đặt tùy theo mưu cầu và mong muốn của khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế bếp sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, nhà thầu xây dựng bình tân là đơn vị thi công nhà bếp đẹp và hợp thẩm mỹ. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931 839 489 để được tư vấn cụ thể.

Contact Me on Zalo
0931 839 489