Công ty xây nhà trọn gói tại Long An uy tín – chuyên nghiệp

Mời Bạn Đánh Giá

Xây nhà trọn gói được biết đến là hình thức xây dựng phổ biến nhất hiện nay, bởi lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến cho gia chủ chính là tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Vậy tại sao xây nhà trọn gói tại Long An đang ngày càng phát triển? Và được nhiều gia chủ lựa chọn và hợp tác cùng. Để trả lời cho các bạn câu hỏi này xin phép gửi đến các bạn bài viết ngay sau đây để giúp những gia chủ lần đầu xây nhà hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như đơn vị xây nhà trọn gói tại Long An.

xay-nha-tron-goi-tai-long-an
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An được hiểu một cách đơn giản là gia chủ sẽ trao mọi quyền hạn liên quan đến quá trình thiết kế và thi công công trình cho đơn vị xây dựng mà họ thuê. Tức mọi công việc như chuẩn bị giấy tờ xin phép xây dựng, lên ý tưởng thiết kế, tính toán các chi phí và thi công căn hộ.

Gia chủ chỉ cần dành một ít thời gian cho việc bàn bạc với đội ngũ tư vấn xây dựng và nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành. Dĩ nhiên về mặt chuẩn bị gia chủ cần phải có cho mình đó là kinh phí xây dựng, giấy tờ liên quan đến sở hữu đất và những ý tưởng, mong muốn về căn hộ của mình trong tương lai.

>>> Tham khảo : https://maunhadepsg.com/xay-nha-tron-goi/

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An

Tiết kiệm thời gian gia chủ

xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-long-an
Các bước thiết kế trong phần xây nhà trọn gói tại Long An

Nói sơ qua đôi nét về loại dịch vụ xây nhà đó chính là sự phát triển song song với cá nhân thầy, với dịch vụ này bạn sẽ phải tự mình lên ý tưởng thiết kế, tìm mua các loại nguyên vật liệu phục vụ quá trình xây dựng, giám sát xuyên suốt quá trình thi công. Tất cả những công việc trên đều hao tốn cực kì nhiều thời gian, nội trong việc giám sát thi công cũng kéo dài từ vài tháng, thậm chí là hơn một năm đối với công trình nhà ở quy mô lớn.

Nhưng đối với đơn vị xây nhà trọn gói tại Long An, những công việc mà maunhadepsg nói trên đều sẽ được đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp đảm nhận. Khâu thiết kế sẽ do các kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm nhiệm, quá trình xây dựng cũng sẽ được các kỹ sư xây dựng giám sát,… Từ đó giúp gia chủ tiết kiệm được lượng lớn thời gian quý báu vốn dĩ để dành cho nghỉ ngơi thư giãn hoặc những công việc yêu thích khác.

Giảm thiểu chi phí phát sinh

gia-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-long-an
Xây nhà trọn gói Long An chuẩn – nhanh gọn

Trong quá trình tìm mua nguyên vật liệu, yêu cầu rất lớn đối với người mua đó chính là phải nắm bắt được giá cả thị trường của từng loại nguyên vật liệu phục vụ cho việc xây dựng. Một sự thật hiển nhiên rằng số lượng nguyên vật liệu để dựng lên một căn nhà là cực kì lớn, và để một cá nhân có thể nắm bắt được giá cả thị trường của tất cả các loại vật liệu đó là một điều không thể.

Nếu gia chủ là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tự mình lên danh sách mua các nguyên liệu đó, việc những phụ phí phát sinh là một điều khó có thể tránh khỏi. Dĩ nhiên đối với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An sẽ có một đội ngũ chuyên viên tính toán và cập nhật giá cả nguyên vật liệu trên thị trường, chính vì vậy những con số được đưa ra sẽ là cực kì chính xác với sai số vô cùng nhỏ.

Đảm bảo kỹ thuật xây dựng

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật xây dựng ngày nay, đối với những gia chủ không có kinh nghiệm trong việc xây dựng thì việc xảy ra những sai sót trong kỹ thuật xây dựng là điều khó có thể tránh khỏi. Yêu cầu cần thiết ở đây là một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói tại Long An. Dĩ nhiên rằng công trình được xây dưới sự giám sát của các kỹ sư giám sát công trình chuyên nghiệp thì khả năng xảy ra các sai sót sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất.

Các bước xây nhà trọn gói tại Long An

cac-buoc-xay-nha-tron-goi-tai-long-an
Quy trình xây nhà trọn gói Long An chuẩn – chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Trước khi đội ngũ kiến trúc bắt tay vào việc lên phương án thiết kế xây dựng, đội ngũ tư vấn của công ty đó sẽ có những trao đổi cần thiết với gia chủ. Họ sẽ lấy ý kiến của gia chủ về mặt thiết kế, cùng với đó là tiếp nhận những giấy tờ cần thiết nhằm phục vụ cho giai đoạn tiếp theo là xin cấp phép xây dựng.

>>> Xem thêm : https://maunhadepsg.com/thiet-ke-nha-long-an/

Bước 2: Lập hồ sơ xin phép xây dựng

Sau khi đã nhận giấy tờ chứng nhận sở hữu đất của gia chủ, đại diện bên phía công ty gia chủ thuê sẽ chuẩn bị những giấy tờ liên quan và gửi lên các cơ quan chức năng để xin được cấp phép xây dựng.

Bước 3: Lập phương án xây dựng

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay vào việc thiết kế những bản vẽ 2D và 3D dựa trên những mong muốn của gia chủ. Tiếp đến đội ngũ chuyên viên tính toán sẽ liệt kê danh sách những nguyên vật liệu cần thiết thông qua bản vẽ kết cấu của công trình, khối lượng vật liệu cũng như danh sách chi phí sẽ phải bỏ ra trong xuyên suốt quá trình thi công. Thông thường các công ty xây dựng sẽ lên nhiều phương án xây dựng khác nhau giúp gia chủ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Bước 4: Thi công

Sau khi gia chủ đã lựa chọn được phương án xây dựng, công ty sẽ bàn giao phương án cho đội ngũ xây dựng. Các kỹ sư xây dựng giám sát công trình, công nhân sẽ tiến thành thi công phần thô bao gồm việc xây dựng móng, cột, dầm, sàn, bộ khung kết cấu chịu lực, mái, cầu thang,…

Tiếp đến là việc thi công hoàn thiện hay nói một cách dễ hiểu hơn là thiết kế nội thất bên trong, ví dụ như ốp gạch, sắp xếp bố trí nội thất, lắp đặt hệ thống nước và dây điện,…

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao chìa khóa

Đến với bước cuối cùng, đây là lúc mà gia chủ sẽ đi nghiệm thu và đánh giá về căn hộ vừa được xây xong. Nếu trong quá trình kiểm tra gia chủ phát hiện bất kì lỗi hoặc những chi tiết chưa đúng với mong muốn ban đầu đã trao đổi với phía đại diện công ty.

Họ sẽ lập tức sửa chửa và có những thay đổi trong thời gian ngắn nhất cho đến khi nhận được sự chấp thuận của gia chủ và tiến hành giao chìa khóa. Thông thường các xây nhà trọn gói tại Long An sẽ có những chính sách bảo hành miễn phí sửa chửa trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm. Nếu trong khoảng thời gian đó có bất cứ hỏng hóc nào phát sinh do quá trình xây dựng không đảm bảo, phía công ty sẽ cho người đến khắc phục ngay lập tức.

cong-ty-xay-nha-tron-goi-long-an
Công ty xây nhà trọn gói tại Long An uy tín

Công ty xây nhà trọn gói tại Long An uy tín

Và đó cũng là những thông tin cuối cùng mà mình muốn chia sẻ với các bạn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An, nếu trong quá trình nghiên cứu bài viết bạn có nảy sinh những thắc mắc hay những câu hỏi chưa có lời giải đáp, hãy đặt câu hỏi ngay phần bình luận bên dưới bài viết.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu trong việc tìm thuê đơn vị xây nhà trọn gói tại Long An. Đừng ngần ngại mà liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng quận bình tân thông qua hotline hoặc địa chỉ phía dưới đển nhận được những sự tư vấn cũng như những lời khuyên cần thiết, và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

>>>Tham khảo : https://maunhadepsg.com/thau-xay-dung-nha-o-gia-dinh-tai-long-an/

Contact Me on Zalo
0931 839 489