Xây nhà trọn gói Quận Bình Tân – Địa chỉ nhà thầu Bình Tân?

Mời Bạn Đánh Giá

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân một hình thức nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của lượng lớn khách hàng hiện nay. Nguyên nhân xuất phát từ việc xây nhà trọn gói sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà những hình thức xây dựng khác như thuê nhân công không thể có được. Đi kèm với đó, đây cũng là hình thức giúp gia chủ có cho mình một căn hộ chất lượng dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo được chi phí xây dựng và thời gian của bản thân.

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân là gì?

xay-nha-tron-goi-tai-quan-binh tan
Xây nhà trọn gói quận Bình Tân là gì?

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân có thể hiểu đơn giản là gia chủ sẽ thuê một đơn vị thiết kế và xây dựng tại quận Bình Tân. Sẽ đảm nhận tất cả các bước trong quá trình dựng lên căn nhà của bạn. Nhà thầu tại quận Bình Tân sẽ quản lý tất cả các hạng mục liên quan đến ngôi nhà cho đến khi gia chủ nghiệm thu và nhận chìa khóa.

Tất cả những gì gia chủ cần làm đó là đưa ra những nguyện vọng, những ý kiến về căn hộ của mình trong tương lai. Sau khi đã bàn bạc và đưa ra những quyết định về căn hộ thì gia chủ sẽ bàn giao số tiền đã bàn từ trước cho nhà thầu để họ có thể chuẩn bị nguyên vật liệu và nhân công trước khi bắt tay vào xây dựng chính thức.

>>> Tham khảo thêm : https://maunhadepsg.com/xay-nha-tron-goi/

Các bước xây nhà trọn gói quận Bình Tân

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Là bước đầu tiên trong quy trình xây nhà trọn gói quận Bình Tân, khi nhận được thông tin rằng gia chủ muốn thuê đơn vị thầu này để xây dựng. Đơn vị thầu đó sẽ liên hệ với khách hàng và đặt lịch cụ thể để có thể đưa ra những trao đổi trực tiếp, những thông tin pháp lý về quyền sở hữu đất của gia chủ đối với mảnh đất có ý định thi công để chuẩn bị về khâu giấy tờ.

Nhà thầu sẽ cử đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đến mảnh đất đó để khảo sát địa hình, tiến hành đo đạc để có thể đưa ra những quyết định chính xác trong việc thiết kế bản vẽ và tính toán chi phí.

tiep-nhan-y-kien-khach-hang-khi-xay-nha-tron-goi-tai-binh-tan
Khâu tiếp nhận thông tin từ khách hàng là quan trọng nhất

Bước 2: Lập hồ sơ

Sau khi đã có được những thông tin cần thiết qua việc bàn bạc trực tiếp với gia chủ, công ty xây nhà trọn gói Bình Tân bạn thuê sẽ chuẩn bị những giấy tờ và liên hệ với cơ quan chức năng để xin cấp phép xây dựng. Sau khi đã nắm được chính xác quy mô xây nhà trọng gói quận Bình Tân mà cơ quan chức năng đã xác nhận, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào quá trình lập nên những phương án và bản vẽ tổng quát để chủ nhà có thể có một cái nhìn tổng quan nhất về căn hộ của mình trong tương lai tới.

Một lưu ý nhỏ dành cho gia chủ ở bước này, rằng trước khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói quân Bình Tân cần phải chuẩn bị những thông tin và giấy tờ cần thiết như sau: các chứng chỉ quy hoạch của mảnh đất, xác minh rằng mảnh đất xây dựng là đất thổ cư, biết mật độ xây dựng của đất.

Nhà thầu sẽ tiếp nhận và bổ sung thêm một số giấy tờ để có một bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng đầy đủ gồm: Đơn xin cấp phép xây dựng tại địa phương, bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của luật đất đai có công chứng, giấy phép kinh doanh của công ty xây dựng, chứng chỉ hành nghề của đội ngũ thiết kế và xây dựng, những cam kết liên quan đến quá trình xây dựng.

Bước 3: Báo giá thiết kế công trình xây nhà trọn gói quận Bình Tân

bao-gia-quy-trinh-xay-nha-tron-goi-binh-tan
Báo giá quy trình xây nhà trọn gói quận Bình Tân

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế công trình 2D và bản dựng 3D xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Mẫu Nhà Đẹp sẽ liên hệ với chủ nhà và trình bày những đề xuất trên.

Sau khi đã xem qua gia chủ sẽ đưa ra quyết định mình cảm thấy ưng ý nhất và phù hợp với tài chính bản thân và gia đình nhất. Khi hai bên đã thương thảo và đi đến quyết định hợp tác thì gia chủ sẽ đặt bút ký kết hợp đồng thiết kế trọn gói với nhà thầu. Và họ sẽ chính thức bắt đầu triển khai bộ hồ sơ mà bạn đã chọn trên.

Bước 4: Thi công phần thô

Dựa trên những bản vẽ chi tiết đã được thiết kế từ trước, đội ngũ xây dựng và giám sát công trình sẽ bắt tay đặt những viên gạch đầu tiên. Phần thi công sẽ chia thành hai giai đoạn đó là thi công thô và nhân công hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân khi thi công phần thô tức là việc dựng lên bộ khung của căn nhà như là móng, dầm, sàn, cột trụ, cầu thang, mái,… Vậy nên giai đoạn này đòi hỏi một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, có những tính toán chính xác về việc sử dụng nguyên vật liệu, tuân thủ những thiết kế, đảm bảo một bộ khung vững chắc để đi đến bước tiếp theo là nhân công hoàn thiện.

xay-nha-tai-quan-binh-tan
Thi công phần thô nhanh chóng – gọn gàng

Bước 5: Thiết kế nội thất 

Thiết kế nội thất hay còn được gọi là bước nhân công hoàn thiện, đây là giai đoạn cuối cùng trong việc thi công ngôi nhà bao gồm việc ốp lát, sơn, bố trí các vật dụng ứng với công năng và chức năng của từng phòng, lắp đặt hệ thống điện nước,…

Không gian bên trong căn nhà có tác động rất lớn đến tinh thần và việc sinh hoạt bên trong, vậy nên ở bước này chủ nhà cần phải nghiên cứu thật kỹ và đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Cùng với đó là phải tìm được một đội ngũ thiết kế xây nhà trọn gói quận Bình Tân chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hành nghề được thiết kế một cách khoa học và ưng ý nhất.

Bước 6: Bàn giao nhà

Sau khi nhà thầu đã hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao ngôi nhà, gia chủ sẽ bắt đầu nghiệm thu và đánh giá xem căn nhà đã giống với những gì trong hồ sơ thiết kế đã thống nhất với công ty. Sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến và đưa ra những phương án chỉnh sửa tại chỗ, khắc phục những sai sót một cách triệt để và nhanh nhất để gia chủ có thể nhanh chóng đưa ngôi nhà vào sử dụng.

xay-nha-tron-goi-tai-Quan-Binh-Tan
Địa chỉ xây nhà trọn gói quận Bình Tân uy tín giá tốt

Bước 7: Bảo hành ngôi nhà

Tùy vào những công ty, những nhà thầu với các chính sách bảo hành khác nhau dẫn đến thời gian bảo hành cũng khác nhau. Hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói quận Bình Tân đều có những chính sách bảo hành cho toàn bộ kết cấu của ngôi nhà trong một khoảng thời gian nhất định, nhằm đảm bảo sự an tâm cho gia chủ trong quá trình sinh sống tại căn hộ đó.

Tìm thầu xây nhà trọn gói – uy tín ở Quận Bình Tân?

Việc xây nhà trọn gói quận Bình Tân là một dịch vụ có rất nhiều ưu điểm vượt trội như là đảm bảo kết cấu hợp lý, tính thẩm mỹ cao nhờ đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tiết kiệm được thời gian và công sức mà gia chủ buộc phải bỏ ra nếu chọn hình thức khác. Tuy nhiên có một vấn đề nảy sinh ở đây rằng hầu như toàn bộ quá trình hình thành nên ngôi nhà bằng xây nhà trọn gói đều do một tay nhà thầu thực hiện.

xay-nha-tron-goi
Xây nhà trọn gói quận Bình Tân đẹp sang trọng

Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Quận Bình Tân mà bạn muốn gửi gắm tất cả để có cho mình một căn hộ đúng như ý muốn luôn là một lựa chọn cực kì khó khăn. Và chính vì vậy mà chúng tôi ở đây, Mẫu Nhà Đẹp với quy trình xây nhà trọn gói khép kín từ thiết kế cho tới thi công.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư và lực lượng thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng tất cả các khâu xây nhà trọn gói quận Bình Tân từ thiết kế cho đến hoàn thiện phần thô, thiết kế nội thất sẽ được những kỹ thuật viên giám sát 24/24.

Đảm bảo chất lượng công trình luôn đặt mức cao nhất, hạn chế tối đa những sai sót và rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công. Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc về việc chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hoặc hình thức liên lạc sau đây để biết thêm chi tiết.

>>> Tham khảo thêm : https://maunhadepsg.com/cong-ty-xay-dung-quan-binh-tan/

Contact Me on Zalo
0931 839 489