Thiết kế nhà Bến Tre – chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng thời đại

Mời Bạn Đánh Giá

Bạn đang cần một đơn vị thiết kế nhà Bến Tre để kiến tạo ngôi nhà trong mơ của mình? Đó là lúc bạn tìm đến công ty xây dựng Mẫu Nhà Đẹp. Chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo và uy tín để bạn trao gửi vẻ đẹp ngôi nhà thân yêu của mình.

Những cam kết từ chúng tôi khi thiết kế nhà tại Bến Tre

Mẫu Nhà Đẹp là đơn vị hàng đầu thực hiện thiết kế, thi công nhà ở hiện nay. Chúng tôi thực hiện công trình ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau. Quá trình thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi thực hiện thi công, thiết kế nhà Bến Tre. Công ty luôn đảm bảo các cam kết khắt khe như sau.

Đảm bảo chất lượng thiết kế nhà, thi công nhà ở

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi thực hiện thiết kế nhà vì là hoạt động cần. Việc cân nhắc chất lượng của dịch vụ bạn lựa chọn là rất quan trọng. Không ai muốn bỏ tiền ra để nhận về một dịch vụ không rõ ràng trong quá trình làm việc và không có khâu tư vấn.

Chính vì thế, Mẫu Nhà Đẹp thực hiện thi công, thiết kế nhà Bến Tre với quy trình chất lượng từ khâu tư vấn đến thiết kế. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Nên chắc chắn sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà khách hàng giao phó một cách xuất sắc nhất.

thiet-ke-nha-tai-Ben-Tre
Mẫu Nhà Đẹp thực hiện thiết kế nhà Bến Tre, thi công nhà ở với quy trình chất lượng

Chi phí thiết kế nhà ở Bến Tre hợp lý

Có rất nhiều nơi thiết kế nhà Bến Tre, với báo giá cao hơn mức bình thường rất nhiều. Ngoài ra, còn đi kèm với nhiều khoản phụ thu bất hợp lý. Một số nơi đưa ra mức giá thấp nhưng phụ phí lại cao, đánh lừa được những khách hàng không cẩn thận.

Vì thế, Mẫu Nhà Đẹp cung cấp bảng giá rõ ràng, công khai. Cách tính giá của chúng tôi cũng rất cụ thể và chính xác. Quý khách chắc chắn sẽ không gặp tình trạng giá cả không rõ ràng, đòi thêm hoa hồng hay thu phụ phí khi hợp tác với công ty.

Kiến trúc sư chuyên nghiệp, có tâm với nghề

Nếu bạn là người lần đầu xây dựng thì bạn sẽ khó có thể biết được rõ kiến trúc sư mình chọn có tốt hay không.. Họ có thể là những người không chuyên nghiệp, không tuân thủ nguyên tắc làm việc cơ bản,… Việc kiến trúc sư không chuyên nghiệp có thể khiến cho thiết kế nhà của bạn không như mong muốn. Quá trình thi công lâu hơn dự kiến, có nhiều rủi ro xảy ra và thậm chí chất lượng công trình không đảm bảo.

xay-nha-tron-goi-tai-Ben-Tre
Mẫu Nhà Đẹp luôn cung cấp kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công sẽ có chuyên môn, có kinh nghiệm

Để khiến khách hàng yên tâm, Mẫu Nhà Đẹp luôn cung cấp thông tin về kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công sẽ thực hiện cho quý khách. Họ là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm và có tâm với nghề. Quý khách sẽ nhận được tư vấn thiết kế nhà tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Chế độ bảo hành sau khi thiết kế nhà Bến Tre

Cam kết bảo hành sau khi hoàn thành công trình là một điều bạn cần chú tâm đến khi ký kết hợp đồng với bất kỳ đơn vị thiết kế nhà nào. Việc này mang đến một cam kết chịu trách nhiệm với công trình sau khi hoàn thành. Đây cũng là một cách để tham khảo độ uy tín của công ty.

Mẫu Nhà Đẹp là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi để tâm đến chất lượng của công trình sau khi hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Chúng tôi thực hiện bảo hành chất lượng cho công trình sau khi thi công. Đặc biệt, Mẫu Nhà Đẹp nhận sửa chữa, cải thiện công trình bất cứ khi nào quý khách cần.

Báo giá thiết kế nhà Bến Tre uy tín

Khi báo giá thiết kế nhà Bến Tre, Mẫu Nhà Đẹp sẽ căn cứ nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá giúp bạn kiểm soát và an tâm khi hợp tác.

Diện tích công trình

Với diện tích thiết kế, thi công càng lớn, số tiền bạn phải trả càng cao. Mẫu Nhà Đẹp sẽ căn cứ vào diện tích nền, số tầng thực tế và yêu cầu bản vẽ để xác định diện tích tổng và tính giá sao cho phù hợp. Nếu diện tích có quy mô nhỏ, giá sẽ là 8.000.000đ/bộ hồ sơ thiết kế.

Thiet-ke-nha-tai-tinh-ben-tre
Mẫu Nhà Đẹp sẽ xác định diện tích tổng và tính giá sao cho phù hợp

Loại hình kiến trúc khi thiết kế nhà Bến Tre

Loại hình kiến trúc cũng ảnh hưởng rất lớn tới báo giá thiết kế, thi công nhà ở. Bạn chọn phong cách kiến trúc cổ điển phức tạp thì giá cả cũng đắt đỏ hơn so với những phong cách kiến trúc hiện đại. Hoặc loại hình kiến trúc với ý tưởng đột phá, sáng tạo thì giá lại cao hơn nữa.

Yêu cầu kết cấu công trình

Cũng như diện tích, hạng mục yêu cầu thiết kế càng nhiều và phức tạp thì giá tiền càng tăng. Ví dụ như giá xây dựng nhà cấp 4 giả tầng sẽ khác hẳn so với giá xây dựng nhà tầng đổ tấm. Khi thiết kế, thi công, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từng thang giá để quý khách quyết định.

cong-ty-xay-nha-tron-goi-tinh-Ben-Tre
Hạng mục yêu cầu thiết kế càng nhiều và phức tạp thì giá tiền càng tăng

Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc một số yếu tố khác. Cụ thể như, gói dịch vụ bạn chọn (thiết kế thi công nhà trọn gói hay xây dựng phần thô), điều kiện công trình, thời điểm thi công,.. Chúng tôi sẽ báo rõ ràng để bạn dễ dàng cân đối chi phí và quyết định thi công.

Nếu bạn đang có những ý tưởng thiết kế nhà Bến Tre để xây dựng tổ ấm cho mình. Thì hãy liên hệ ngay cty xây dựng Mẫu Nhà Đẹp. Chúng tôi là đơn vị uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có được ngôi nhà đẹp như ý, an tâm với giá tiết kiệm nhất!

Contact Me on Zalo
0931 839 489