Thiết kế thi công xây dựng nhà phố uy tín tại TP. HCM

Mời Bạn Đánh Giá

Công ty xây dựng nhà phố uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo và ưng ý. Ngày nay, có rất nhiều công ty xây dựng với nhiều quy mô và bảng báo giá khác nhau. Song, để tìm được đơn vị xây dựng, thiết kế chất lượng là điều không dễ dàng. Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế nhà phố chất lượng.

Các yếu tố để lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Để xây dựng một công trình, dù ở quy mô nào cũng cần lên kế hoạch cụ thể. Đồng thời, được thi công theo quy trình chuyên nghiệp. Trong đó, cần lưu ý tỉ mỉ trong từng giai đoạn như: lên ý tưởng, phác thảo, thiết kế đế các thủ tục pháp lý.

Vì vậy, khi có ý định xây dựng nhà ở, các chủ đầu tư cần lựa chọn các công ty thiết kế xây dựng nhà phố để hỗ trợ. Khi lựa chọn, gia chủ cần lưu ý một số yếu tố như:

  • Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và có đội ngũ nhân sự, nhân công có chuyên môn cao.
  • Bên cạnh đó, cần đề cao tinh thần, trách nhiệm làm việc. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, đúng tiến độ.
  • Ngoài ra, cần đảm bảo đơn vị có các thiết bị máy móc thi công tân tiến. Phù hợp với kỹ thuật và xu hướng xây dựng hiện đại.
cong-ty-xay-dung-nha-pho
Cần dựa vào một số tiêu chí nhất định để lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố

Bên cạnh các tiêu chí trên, khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố, gia chủ cần tìm hiểu thêm một số thông tin nhất định. Điều này sẽ giúp các chủ đâu có quyết định chính xác hơn khi chọn đơn vị đồng hành thi công.

Tính pháp lý của công ty

Một trong những vấn đề gia chủ cần quan tâm là tính pháp lý của công ty xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều công ty ảo lập nên để nhận dự án.Tuy nhiên, các công ty này không được thành lập theo quy định của pháp luật. Do đó, khi có các vấn đề phát sinh, các công ty này thường không giải quyết hệ quả, gây tổn thất cho chủ đầu tư. Vì vậy, khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố, gia chủ cần tìm hiểu kỹ các vấn đề như:

Mã số thuế, mã số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty. Điều này chứng minh công ty được thành lập hợp pháp. Có pháp luật bảo hộ về các quyền và nghĩa vụ khi thực hiện thiết kế, xây dựng công trình.

Ngành, nghề hoạt động của công ty. Điều này giúp tìm hiểu được công ty có hoạt động đúng ngành, nghề đã được đăng ký hay không? Ngoài ra, cần tìm hiểu thêm về mã số thuế, thời gian hoạt động của để đảm bảo công ty có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng.

Một công ty thỏa mãn các yếu tố về pháp lý sẽ đáng tin hơn khi nhận thực hiện thi công các công trình xây dựng nhà ở.

xay-dung-nha-pho-uy-tin
Cần tra cứu tính pháp lý của các công ty để đảm bảo công ty thiết kế xây dựng được thành lập đúng pháp luật Việt Nam

Những dự án nhà phố đã thi công

Bên cạnh đó, cần tìm hiểu về các dự án mà công ty đã thực hiện. Các dự án này sẽ phản ánh chuyên môn và kinh nghiệm của đơn vị thiết kế. Trong đó, cần tìm hiểu về:

  • Quy mô và số lượng các loại công trình mà công ty đã thực hiện
  • Tính thẩm mỹ, tư duy về kiến trúc được thể hiện qua các công trình đã thi công
  • Xem thêm về các hạng mục đã thực hiện như: nhà phố, nhà liền kề, nhà ống, vv… Điều ngày sẽ giúp các chủ đầu tư đánh giá được thế mạnh của những công ty này. Từ đó, xem xét khả năng phù hợp của công ty thiết kế với công trình.
cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-pho
Những dự án từng thực hiện sẽ phản ánh chuyên môn và kinh nghiệm của các công ty xây dựng

Dịch vụ của các công ty xây dựng nhà phố

Ngoài ra, trước khi lựa chọn công ty thiết kế để đồng hành cùng công trình, cần tìm hiểu kỹ về các dịch vụ của công ty. Thông thường, các công ty uy tín, chất lượng trên thị trường sẽ mang đến nhiều dịch vụ khách nhau. Trong đó, phải kể đến như: thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô hay sửa chữa nhà, vv…

Bên cạnh đó, cần tìm thêm các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành của công ty. Điều này giúp mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng. Những chính sách này sẽ giúp chủ đầu tư đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty.

thiet-ke-xay-dung-nha-pho-dep
Các công ty lớn và uy tín thường có đang dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn

Thiết kế xây dựng nhà phố uy tín chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh không phải là điều dễ dàng. Với nhiều năm hoạt động, Mẫu Nhà Đẹp tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín, chất lượng hiện nay.

Được thành lập từ năm 2014. Đến nay chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Với đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại. Mẫu Nhà Đẹp tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà, xây dựng nhà phố chất lượng nhất hiện nay.

xay-dung-nha-pho-tai-tphcm
Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng  chất lượng, uy tín tại TP. HCM

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố tại tphcm

Trong quá trình thi thực hiện dự án. việc lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố chất lượng, uy tín là yếu tố quan trọng. Với những ưu điểm và kinh nghiệm của mình. Mẫu Nhà Đẹp tự tin là công ty xây dựng, thiết kế chinh phục mọi chủ đầu tư kỹ tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931 839 489